Sữa dừa

Miêu tả:

Sữa dừa Cocoxim là sự kết hợp tinh tế của nước dừa nguyên chất Bến Tre cùng Sữa dừa ép lạnh từ cơm dừa tươi, tạo nên một loại thức uống thanh mát bổ dưỡng cho ngày làm việc hiệu quả và năng động.

Không chỉ là sản phẩm giải khát hiệu quả, Sữa dừa Cocoxim còn cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như Iron, K, Ca, Mg…, chứa Lauric Acid và giàu khoáng chất thiên nhiên từ dừa.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Sữa dừa Cocoxim được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Tetra Pak và công nghệ tiệt trùng UHT trực tiếp, cùng những ưu điểm nổi bật sau:

– Hoàn toàn không chứa gluten hay thành phần từ sữa động vật, không cholesterol.

– Không sử dụng chất bảo quản, chất hóa học hay nguyên liệu biến đổi gen.

– Sử dụng nguyên liệu dừa tươi từ Bến Tre. Không làm từ nước dừa cô đặc.

Hiểu lợi ích tuyệt vời của nước dừa và tiềm năng của dừa Bến Tre, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hoàn toàn tự nhiên và đạt chất lượng cao cũng như đảm bảo sức khỏe, thuận tiện sử dụng; Sản phẩm nước dừa đóng hộp COCOXIM thỏa mãn được yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng Việt Nam & trên toàn thế giới. Ra đời tại thủ phủ dừa Bến Tre, mang trong mình hương vị nước dừa tự nhiên thuần khiết được sản xuất trên dây chuyền Tetra Pak®hiện đại, COCOXIM là thức uống bù khoáng tự nhiên hoàn hảo, mang đến cảm giác tươi mát để cho mỗi khoảnh khắc cuộc sống luôn ngập tràn trong vị ngọt dịu mát từ thiên nhiên.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản hay chất tạo màu & mùi vị, hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Betrimex đã được cấp các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như: ORGANIC (USDA, EU), BRC, FDA, HALAL, KOSHER, BSCI, FSSC 22000...

Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 20 quốc gia trên khắp thế giới.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Sữa dừa.