Dầu dừa tinh khiết

Miêu tả:

Được chiết xuất 100% từ cơm dừa tự nhiên bằng công nghệ ép lạnh cao cấp không tạo ra nhiệt trong quá trình sản xuất, dầu dừa tinh khiết giữ trọn dưỡng chất tự nhiên, giàu protein, vitamin và các chất chống oxy hóa. Dầu dừa tinh khiết có nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống như làm đẹp, sử dụng trong món ăn – uống hoặc sử dụng trực tiếp.

Là một trong những nhà cung cấp dầu dừa sử dụng dây chuyền công nghệ ép lạnh.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

Được đóng trong chai với dung tích 90ml & 150ml hoặc trong lọ thủy tinh 250ml & 500ml. Dầu dừa tinh khiết luôn duy trì được độ tinh khiết, sự tươi mát và nguồn dưỡng chất dồi dào.

Hiểu lợi ích tuyệt vời của nước dừa và tiềm năng của dừa Bến Tre, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, hoàn toàn tự nhiên và đạt chất lượng cao cũng như đảm bảo sức khỏe, thuận tiện sử dụng; Sản phẩm nước dừa đóng hộp COCOXIM thỏa mãn được yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng Việt Nam & trên toàn thế giới. Ra đời tại thủ phủ dừa Bến Tre, mang trong mình hương vị nước dừa tự nhiên thuần khiết được sản xuất trên dây chuyền Tetra Pak®hiện đại, COCOXIM là thức uống bù khoáng tự nhiên hoàn hảo, mang đến cảm giác tươi mát để cho mỗi khoảnh khắc cuộc sống luôn ngập tràn trong vị ngọt dịu mát từ thiên nhiên.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản hay chất tạo màu & mùi vị, hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Betrimex đã được cấp các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như: ORGANIC (USDA, EU), BRC, FDA, HALAL, KOSHER, BSCI, FSSC 22000...

Sản phẩm hiện đang có mặt tại trên 20 quốc gia trên khắp thế giới.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Dầu dừa tinh khiết.